ลงคเผยแพรผลงานวชาการ2

>>best practice การจัดการเรียนรู้เชิงรุกแบบรวมพลัง 5 ขั้นตอน
(co-5steps) ร่วมกับสื่อเทคโนโลยี (Obec content center)
(นางณัฐมน จันทร์พรม)download
>>รายงานการใช้การเรียนรู้บูรณการโดยใช้กระบวนการ co-5steps (นางณัฐมน จันทร์พรม) download
>>รายงานการใช้นวัตกรรม "CEMAr Model" นวัตกรรมและเทคโนโลยีการเรียนการสอนเพื่อพัฒนาการอ่านออก เขียนได้ คิดเลขเป็นโรงเรียนวัดคูยาง (นายขจรยศ บุรุษศรี ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดคูยาง)download
>>นวัตกรรม "cemar model" นวัตกรรมและเทคโนโลยีการเรียนการสอนเพื่อพัฒนาการอ่านออก เขียนได้ คิดเลขเป็นโรงเรียนวัดคูยาง (นายขจรยศ บุรุษศรี ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดคูยาง)download

>> รูปเล่ม การพัฒนาการจัดการเรียนการสอนรูปแบบผสมผสาน
(on-demand on-line on-hand) ของครูโรงเรียนวัดคูยาง
ภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019
(covid 19) download

>> นวัตกรรม การพัฒนาการจัดการเรียนการสอนรูปแบบผสมผสาน
(covid 19) download

>> การพัฒนาทักษะทางสมอง executive function (ef)
ด้วยการจัดประสบการณ์การเรียนรู้บูรณาการกิจกรรมบ้านนักวิทยาศาสตร์น้อยชั้นอนุบาล 2/3 ปีการศึกษา 2564 (คุณครูอังคสุดา บำรุงสุข)
download
>> รายงานผลการปฏิบัติงานตามกิจกรรมการจัดการเรียนรู้แบบ บูรณาการ เรื่อง วัดบ่อสามแสน ด้วยกระบวนการ 5 ขั้นตอน (5 steps) เพื่อพัฒนาผู้เรียนในทศวรรษที่ 21 โรงเรียนวัดคูยาง ปีการศึกษา 2564 download

>> นวัตกรรมการจัดการเรียนรู้เชิงรุก (active learning)
เรื่องบทเรียนพัฒนาการอ่านและเขียนคำสะกดควบกล้ำ
คุณครูภัทรา ภามี)
download

ด้วยเกมบิงโกหรรษาพัฒนาทักษะการอ่านและการเขียนคำอักษรนำ
(คุณครูสิรปภา ธรรมสอน) download

>> การพัฒนาหลักสูตรบูรณาการการศึกษาปลอดภัยและมีคุณภาพ
(คุณครูกนกพร ชุ่มวงษ์) download
>> Best Practice ความรู้คู่คุณธรรม(นำนักเรียนเข้าวัด)
 download
>> รูปแบบการพัฒนาผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนโดยการเสริมพลังอำนาจ Key5 Model ของโรงเรียนวัดคูยาง (นายขจรยศ บุรุษศรี ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดคูยาง) >>คลิก

>> รายงานการประเมินโครงการพัฒนาคุณธรรมจริยธรรมตามแนวทางโรงเรียนวิถีพุทธ น้อมนำหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงของโรงเรียนวัดคูยาง

490ff7dd1010840c516e01e4f8c44109