คู่มือประชาชนโรงเรียนวัดคูยาง

1404827503

1. การรับนักเรียนของโรงเรียนวัดคูยาง  >>>คลิก

2. การขอย้ายเข้าเรียนของโรงเรียนวัดคูยาง  >>>คลิก

3. การย้ายออกนักเรียนของโรงเรียนวัดคูยาง  >>>คลิก

4. การผ่อนผันให้เด็กเข้าเรียนก่อนหรือหลังตามเกณฑ์การศึกษาภาคบังคับ

(ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1)    >>>คลิก

5. การขอเทียบโอนผลการเรียนของนักเรียนในโรงเรียนวัดคูยาง  >>>คลิก

6. การขอเทียบโอนผลการเรียนของนักเรียนในโรงเรียนวัดคูยาง    >>>คลิก

7. การขอใบแทนเอกสารทางการศึกษาของโรงเรียนวัดคูยาง   >>>คลิก

8. การขอใช้อาคารสถานที่ของโรงเรียนวัดคูยาง     >>>คลิก

image item final 560

ผอ.ปจจบน